Bùi Hải Đăng - Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

Đồng chí Bùi Hải Đăng sinh năm 1995, hiện đang là Bí thư chi đoàn CQ51/11.19, chủ nhiệm CLB Kỹ năng cuộc sống Học viện Tài chính.

Hải Đăng là sinh viên có thành tích học tập tốt, nhiều năm là sinh viên giỏi và nhận được học bổng, luôn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. Trong hoạt động đoàn thể, Hải Đăng từng hoạt động và nắm giữ những vai trò quan trọng trong các tổ chức Đoàn, Hội, tham gia tổ chức nhiều chương trình cấp khoa và Học viện như: Cuộc thi nguồn nhân lực You Can, Giám đốc Tài chính tương lai CFO, Tìm kiếm tài năng ca hát và vũ đạo Hot Star, Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân… và nhiều đóng góp tích cực khác cho phong trào thanh niên trong Học viện trong nhiệm kỳ qua.

Với sự năng động và trách nhiệm với công tác đoàn thể, Hải Đăng đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận: Giải nhì chung kết cuộc thi tìm hiểu 50 năm Học viện Tài chính, Giải nhì bóng đá nam cấp Học viện năm học 2014 – 2015, Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Học viện năm 2014 – 2015...

Trong một cuộc phỏng vấn, đồng chí cho biết: “Được vinh dự trở thành 1 trong 85 đồng chí bí thư chi đoàn giỏi thủ đô năm 2016, mình thực sự cảm thấy vui và tự hào. Giải thưởng này chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn cho mình cũng như tất cả các bạn Bí thư chi đoàn ngày hôm nay, để chúng mình có thể tiếp tục cống hiến nhiểu hơn cho phong trào thanh niên của thành phố nói chung và cấp cơ sở nói riêng. Sau chương trình này, mình và các đồng chí bí thư chi đoàn vô cùng xuất sắc khác đã tổ chức gặp nhau, nói chuyện và trao đổi về một số kinh nghiệm hoạt động đoàn, và bản thân mình không chỉ có thêm những người bạn mới, mà còn được học hỏi ở ảnh chị và các bạn rất nhiều điều. Chúng mình đều đồng ý rằng, là một cán bộ đoàn, thì cần chủ động học hỏi để không ngừng hoàn thiện bản thân, có trách nhiệm với hoạt động của chi đoàn cũng như chia sẻ với các bạn đoàn viên trong chi đoàn những khó khăn trong học tập và cuộc sống”.

Danh sách khác
THÔNG TIN LIÊN HỆ
123